NFL Week 17 Quick Picks

เรามาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว สิ้นสุดฤดูกาลปกติของ NFL นั่นก็คือ ฤดูกาลที่ควรค่าแก่การจดจำสำหรับผลกระทบทั้งหมดของ Covid-19 ที่มีต่อมัน แต่เพื่อเครดิตของลีกพวกเขาทำมันผ่านแคมเปญทั้งหมดโดยไม่มีเกมใดถูกยกเลิก นอกจากนี้พวกเขายังจะได้รอบตัดเชือกและแชมป์ซูเปอร์โบวล์ก็ครองตำแหน่งโดยไม่มีการผูกปมเว้นแต่จะมีอะไรผิดพลาดที่น่าเศร้า

ดังนั้นด้วยกระดานชนวนสุดท้ายของเกมที่เห็นทุกทีมดำเนินการตอนนี้ฉันจึงทำการคาดเดาฤดูกาลสุดท้ายของฤดูกาลปกติในคอลัมน์สุดท้ายของ “Quick Picks”

ไมอามีที่บัฟฟาโล: หากบิลล์มีความกังวลเกี่ยวกับการรักษาเมล็ดพันธุ์อันดับ 2 ใน AFC พวกเขาจะต้องชนะเกมนี้เว้นแต่บราวน์จะแพ้สตีลเลอร์ส หากบัฟฟาโลต้องการที่จะชนะเกมนี้พวกเขาจะ ฉันคิดว่าพวกเขาต้องการชัยชนะ การทำนาย: ตั๋วเงิน 24 ปลาโลมา 20.

บัลติมอร์ที่ซินซินแนติ: จุดเพลย์ออฟอยู่บนเส้นสำหรับ Ravens ซึ่งทีมอื่น ๆ ที่มีรอบเพลย์ออฟอยู่แล้วอาจไม่ต้องการเห็นในเดือนมกราคม แต่บัลติมอร์ชนะและแพ้บราวน์เท่านั้น การทำนาย: กา 38 กาล 6.

พิตส์เบิร์กที่คลีฟแลนด์: คำถามสำหรับ Mike a Tomlin ที่นี่คือ“ เขาให้การพักผ่อนที่จำเป็นสำหรับผู้เริ่มต้นบ้างหรือไม่” หรือเขาจะไปเพื่อชัยชนะและหวังว่าไมอามี่จะชนะด้วยการทำให้พิตส์เบิร์กอยู่ในอันดับที่ 2 ใน AFC ชาวบราวน์ทุกคนต้องทำเพื่อไปสู่ช่วงหลังฤดูกาลเป็นครั้งแรกในรอบ 18 ปีคือการคว้าแชมป์ พูดง่ายกว่าทำกับทีมและกองหลังที่มีพวกเขาเป็นหลัก นั่นคือถ้าบิ๊กเบนเล่น การทำนาย: สตีลเลอร์ 27 บราวน์ 24.

มินนิโซตาที่ดีทรอยต์: ไม่มีผลกระทบในการเพลย์ออฟนี่เป็นเพียงเกมแห่งความภาคภูมิใจ การทำนาย: สิงโต 31 ไวกิ้ง 27.

New York Jets ที่ New England: นั่นจะไม่เกิดอะไรขึ้นถ้า Jets ที่ไม่สามารถซื้อเกมได้เมื่อสามสัปดาห์ก่อนออกไปและปิดฤดูกาลด้วยชัยชนะสามนัดติดต่อกันครั้งสุดท้ายเพื่อปิดเกมกับทีมที่เป็นเจ้าของแผนกมาหลายปี? The Patriots เป็นอีกหนึ่งทีมที่นำรอยยิ้มมาสู่ผู้เกลียดชังผู้รักชาติทั่วโลก คำทำนาย: Jets 30 Patriots 20.

ดัลลัสที่ New York Giants: นี่เป็นเกมเพลย์ออฟในตัวเองและ NFC East มีความซับซ้อนอย่างน้อยก็ต้องพูด ด้วยการชนะไจแอนต์และการแพ้วอชิงตัน ‘ไจแอนต์สเป็นผู้ครองตำแหน่งดิวิชั่นด้วยสถิติ 6-10 ครั้งสุดท้าย อือ. แต่ถ้า Cowboys ชนะและ Washington แพ้ Cowboys ก็จะกลายเป็นแชมป์ดิวิชั่น 6-10 เช่นกัน สิ่งที่ทีมฟุตบอลวอชิงตันต้องทำคือชนะและสถานการณ์ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นไม่ได้มีไว้สำหรับ แต่วอชิงตันอยู่ในฟิลาเดลเฟียสำหรับเกมถ่ายทอดสดทั่วประเทศในคืนวันอาทิตย์ที่นกอินทรีชอบที่จะชนะเพื่อโยนประแจในการทำนาย: Cowboys 28 Giants 17 คำทำนาย: คาวบอย 28 ไจแอนต์ 17.

แอตแลนตาที่แทมปาเบย์: บัคส์และทอมเบรดี้เป็นเจ้าของจุดไวด์การ์ดและการเริ่มต้นของพวกเขาจะไม่เปลี่ยนการแสดงเกมนี้อย่างไร้ความหมาย สำหรับ Matty Ryan เขาอาจจะเล่นให้กับฟอลคอนในอนาคต เนื่องจากผู้เริ่มต้นของแทมปาจะได้พักผ่อนจึงได้เปรียบแอตแลนตา การทำนาย: Falcons 27 Bucs 17.

นิวออร์ลีนส์ที่แคโรไลนา: The Saints อาจยังคงคว้าอันดับต้น ๆ ใน NFC ได้หากพวกเขาชนะและ Packers แพ้และในฤดูกาลนี้จุดสูงสุดมีความหมายมากเพราะเป็นการลาก่อนรอบแรกเท่านั้น ฟุตบอลจะอยู่ในชิคาโกดังนั้นจะมีการดูสกอร์บอร์ดมากมาย การทำนาย: นักบุญ 33 แพนเทอร์ 13.

กรีนเบย์ที่ชิคาโก: ชนะและพวกเขาอยู่ในนั้นสำหรับหมี พวกเขายังสามารถรับมือกับการสูญเสียของรัฐแอริโซนา เนื่องจากการ์ดอยู่ในลอสแองเจลิสเพื่อเล่นเดอะแรมส์ดูเหมือนว่าชิคาโกจะมีโชคชะตาอยู่ในมือของพวกเขาเอง สำหรับฟุตบอลลาก่อนรอบแรกหมายถึงทุกสิ่ง การชนะหรือแพ้ซีแอตเทิลให้กับ 49ers ทำให้พวกเขาหรูหรา การทำนาย: Packers 24 Bears 17.

ลาสเวกัสที่เดนเวอร์: อีกเกมที่เพิ่งจบฤดูกาล การทำนาย: Broncos 25 Raiders 21.

เทนเนสซีที่ฮูสตัน: ประมวลอาจเป็นสปอยเลอร์ครั้งใหญ่ได้ที่นี่เนื่องจาก Colts เป็นเจ้าภาพผู้แพ้ Jacksonville จาก 15 เกมตรง คุณสามารถมั่นใจได้ว่า Colts จะชนะดังนั้นที่นี่เรามี Titans ที่จะควบคุมชะตากรรมของพวกเขาในฐานะผู้ชนะ AFC South ชนะและพวกเขาจะได้มงกุฎ แพ้และตกเป็นของโคลท์ การทำนาย: ประมวล 28 ไททันส์ 27.

Jacksonville ที่ Indianapolis: New York Jets ซึ่งเป็นเรื่องตลกของ NFL ส่วนใหญ่ของฤดูกาลได้ถูกแทนที่ด้วย Jaguars ที่เป็นหุ้นหัวเราะที่ใหญ่ที่สุดในลีก ชัยชนะในวันเปิดตัวและตอนนี้แพ้ 14 นัดในเวลาต่อมาพวกเขาไม่มีโอกาสที่จะชนะเกมนี้ด้วยตำแหน่งดิวิชั่นสำหรับโคลท์ การทำนาย: โคลท์ 45 จากัวร์ 6.

Los Angeles Chargers ที่ Kansas City: โดยไม่มีอะไรให้เล่นในเกมนี้หัวหน้าจะพักผ่อนเพื่อให้พวกเขาสามารถปลดพนักงานได้เป็นเวลาสองสัปดาห์ เครื่องชาร์จจะเล่นได้ยากเพียงเพราะ คำทำนาย: ผู้ชาร์จ 24 หัวหน้า 20.

แอริโซนาที่ Los Angeles Rams: อีกเกมที่เป็นเกมเพลย์ออฟสำหรับทั้งสองทีม Rams ชนะและพวกเขาก็เข้ามาแม้ว่าพวกเขาจะแพ้ แต่พวกเขาก็ยังคงอยู่หากหมีแพ้ สำหรับคาร์ดินัลพวกเขาต้องชนะหรือเสมอเกมนี้แล้วหวังว่าถ้าพวกเขาเสมอกันหมีจะแพ้ มีการแข่งขันมากมายในวันสุดท้ายนี้ การทำนาย: แรม 34 คาร์ดินัล 21.

ซีแอตเทิลที่ซานฟรานซิสโก: ซีแอตเทิลมีลูกยิงนอกที่เมล็ดพันธุ์อันดับ 1 แต่สิ่งที่ต้องเกิดขึ้นคือพวกเขาต้องชนะฟุตบอลแพ้และนักบุญแพ้หรือเสมอกัน นั่นจะไม่เกิดขึ้น ดังนั้น Seahawks จึงมีบางสิ่งที่จะได้รับในขณะที่ 49ers ไม่มีอะไรจะเสีย ที่เรียกว่าอันตราย ฉันคิดว่า ‘Hawks ตระหนักดีว่าสถานการณ์ลาก่อนรอบแรกของพวกเขาไม่น่าจะเป็นไปได้ดังนั้นพวกเขาอาจจะปกป้องผู้เริ่ม การทำนาย: 49ers 23 Seahawks 17.

วอชิงตันที่ฟิลาเดลเฟีย: ฤดูกาลสิ้นสุดลงในคืนวันอาทิตย์แดกดันพอกับเกมที่จะตัดสินผู้ชนะฝ่าย NFC ตะวันออกซึ่งเป็นกลุ่มที่แย่ที่สุดของสี่ทีมในลีกฤดูกาลนี้ หากไจแอนต์ชนะก่อนหน้านี้ในวันนั้นชัยชนะในวอชิงตันจะทำให้พวกเขาได้รับตำแหน่ง แพ้และนิวยอร์กไจแอนต์จะได้รับการสวมมงกุฎหากพวกเขาชนะและคาวบอยก็แพ้เช่นกัน สับสน? The Eagles ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการได้เห็น Jalen Hurts จบฤดูกาลอย่างแข็งแกร่งเพื่อสร้างฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่ในปี 2021 และมีส่วนร่วมในการชนะการแบ่งส่วนของพวกเขา การทำนาย: Eagles 27 The Washington Football Team 21.

ฮาร์ฟอารอนสัน


Comments are Disabled